Tai ViberỨng dụng Facebook 2014 Cực Hot

Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...

Download viber

Download viber

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí qua Internet hàng đầu hiện nay Viber vừa phát hành phiên bản mới với nhiều sự cải tiến đáng giá trên cả phiên bản dành cho smartphone và phiên bản trên máy tính cá nhân (PC). Chức năng cải tiến đáng chú ý nhất của viber trên phiên bản dành cho smartphone (và cả máy tính bảng) là tính năng cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại. Với tính năng này, người dùng có thể thu âm giọng nói của mình để gửi đến tức thời cho những người khác thông qua Viber.

Download-viber
Download viber

Viber được coi là ứng dụng gọi điện quốc tế qua WiFi hoặc 3G tối ưu với chi phí bằng 0. Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm Viber  so với các công cụ VoIP khác như Skype là: không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký tài khoản, hỗ trợ danh sách liên lạc, thông báo cuộc gọi nhỡ, có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào thông qua 3G hoặc Wifi, và nhiều tính năng khác nữa.

Download viber miễn phí

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng không vì thế mà nó “miễn phí” như suy nghĩ của nhiều người “hàng miễn phí là hàng dỏm” mà hoàn toàn ngược lại, nó chạy khá mượt, chất lượng âm thanh thậm chí còn tốt hơn các cuộc gọi thông thường khác. Viber là môt ứng dụng dành cho các thiết bị iPhone, Android, Windows Phone, Blackberry và máy tính Windows,Mac, cho phép bạn gọi điện và nhắn tin miễn phí tới những ai dùng Viber. Hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với dế yêu của mình bạn nhé!

Download-viber-mien-phi
Download viber mien phi

Mới đây Viber đã cho phép người dùng thay đổi phông nền khung giao diện nhắn tin. Để sử dụng chức năng này, người dùng nhấn vào nút tùy chọn trong giao diện tin nhắn (góc trên bên phải), chọn “Hình nền” từ menu hiện ra. Tại đây bạn có thể chọn một trong những hình ảnh để làm hình nền, giúp giao diện nhắn tin trở nên sinh động hơn.

Download viber cho điện thoại

Một vài tính năng chính trên điện thoại:

- Nhắn tin và gọi điện quốc tế đến thuê bao cũng dùng Viber.

- Sử dụng bằng cách kết nối 3G hoặc Wifi.

- Chất lượng thoại tốt hơn các cuộc gọi thông thường.

- Hoàn toàn miễn phí các cuộc gọi với chất lượng âm thanh cao.

- Chia sẻ vị trí của bạn thông qua tin nhắn.

- Gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn ảnh miễn phí.

Cách tải cho điện thoại

Cách 1 : Sử dụng link tải bên trên, link tải phân loại dòng máy phù hợp với điện thoại di động bạn đang sử dụng.

Cách 2 : Nhắn tin theo cú pháp định sẵn, bạn sẽ nhận được link tự động nhận dạng dòng máy điện thoại của bạn. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay download viber về máy và cùng trải nghiệm nhé!

Các từ khóa tìm kiếm trên Google:

Các game hay khác
Tải viber cho android
Tải viber cho samsung
Tải phần mềm viber
Tải viber cho dt
Tải viber cho điện thoại
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai ViberViberTai Viber mien phiTai Viber ve mayTai Viber cho dien thoai
Giới thiệu
Tải Viber là một wap site cung cấp phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí cho các dòng điện thoại Android, Java, Iphone. Cập nhật thường xuyên các phiên bản cho phần mềm Viber là trách nhiệm của chúng tôi nhằm đáp ứng được nhu cầu nhiều người sử dụng. Đến với tai viber các bạn có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí chỉ bằng những thao tác đơn giản. Tải về ngay để trải nghiệm nha. Chúc mọi người vui vẻ!